อาทิตย์, มีนาคม 18, 2018
   
Text Size

ค้นหาข่าว

ปิคอัพเสียหลักตกข้างทางเสียชีวิต2รายเจ็บสาหัส3ราย จนท.เร่งยื้อชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งยื้อชีวิตผู้ได้รับบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุรถปิคอัพเสียหลักตกข้างทาง พิษณุโลก-บางกระทุ่ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งหมด 3 ราย เสียชีวิต2ราย สาเหตุคาดคนขับหลับใน

 

 

เมื่อเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำคู้ อ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถปิคอัพเสียหลักตกข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถจำนวนหลายราย บนถนนพิษณุโลก-บางกระทุ่ม ช่วงบ้านท่าโรง ใกล้เคียง สำนักงาน อบต.วัดพริก จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร รุดให้การช่วยเหลือที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบรถปิคอัพ ฮีซูซุ สีบอร์นทอง ทะเบียน บต 2951 พะเยา ตกอยู่ข้างทางสภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถจำนวน 5 ราย เป็น เด็กชาย 1 ราย ชาย 3 ราย และหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดออกมาจากตัวรถเพื่อทำการปฐมพยาบาล ซึ่ง 3 ราย มีอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องช่วยปั้มหัวใจอย่างเร่งด่วน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย

 

จากการสอบถาม หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า รถปิคอัพคันดังกล่าวกำลังมุ่งหน้ากลับภูมิลำเนาที่ จ.น่าน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดพุ่งตกลงไปข้างทางอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะมีชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลืออกจากตัวรถและแจ้งเจ้าหน้าที่

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่า คนขับอาจหลับในเนื่องจากไม่พบรอยเบรกของรถบนผิวถนนแต่อย่างใด ซึ่งได้เก็บรวบรวมหลักฐานที่เกิดเหตุก่อนสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งว่าสาเหตุเกิดจากอะไร.