อาทิตย์, มีนาคม 18, 2018
   
Text Size

ค้นหาข่าว

พริตตี้สาวพิษณุโลก ขึ้นโรงพักแจ้งจับหนุ่มสุโขทัย หลอกกินบราวนี่ผสมกัญชา

เตรียมหลักฐานทางการแพทย์ ขึ้นโรงพักแจ้งจับอดีตหนุ่มเถ้าแก่สถานบันเทิงดังเมืองสุโขทัย หลอกกินบราวนี่ผสมกัญชา หลังเลิกงานพีอาร์สินค้าให้กลางดึก จนคอแห้งผาก-ชิพจรเต้นเร็วถึง 140 ครั้งต่อนาที แถมล่าสุดยังทักแชทให้ลบโพสต์อีก
 
 
 
รายงานข่าวแจ้งว่า หลังพริตตี้สาวชาวพิษณุโลก รายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ตนถูกวางยาด้วยขนมบราวนี่ผสมกัญชา ขณะรับจ้างเป็นพีอาร์แจกสินค้าในงานคอนเสิร์ตให้กับสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.เมืองสุโขทัย 
 
เมื่อเดินทางไปสอบถามข้อเท็จจริงกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาวพิษณุโลก เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งตนพร้อมกับเพื่อนสาว คือ น.ส.บี และ น.ส.ซี (นามสมมุติ) รวม 3 คน รับงานให้กับบริษัทเครื่องดื่มแห่งหนึ่ง พร้อมกับเอนเตอร์เทนลูกค้าที่มาร่วมงาน
 
กระทั่งงานใกล้เลิกมีชายหนุ่ม ซึ่งเป็นอดีตเจ้าของร้าน เดินเข้ามาหาพร้อมกับชักชวนให้กินขนมบราวนี่ ซึ่งขณะนั้นตนหิว เนื่องจากไม่ได้กินข้าวเย็นมาด้วย ประกอบกับเป็นคนชอบขนมบราวนี่มาก จึงกินเข้าไปถึง 5 ชิ้น และ น.ส.บี กินด้วยอีก 2 ชิ้น 
 
แต่ต่อมากลับมีอาการคอแห้งกระหายน้ำ หัวใจเต้นแรง หายใจไม่ออก ตาพร่ามัวเห็นภาพหลอน โดย น.ส.ซี ซึ่งไม่ได้กินขนมดังกล่าว สังเกตเห็นอาการและสอบถามเพื่อนๆ ก่อนจะทราบว่า อาการไม่ค่อยสู้ดี จึงพากันไปที่โรงพยาบาล จ.สุโขทัย 
 
โดยระหว่างนั้นมีผู้ชายเดินเข้ามาขออาสาที่จะไปส่งให้เอง แต่กลัวว่าจะถูกหลอกลวงไปทำมิดีมิร้าย และไม่ได้รับความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินจึงตอบปฏิเสธทันที 
 
เมื่อไปถึงโรงพยาบาลแพทย์แจ้งว่าน่าจะมีอาการแพ้แอลกอฮอล์ ทั้งๆ ที่เป็นคนไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ กินบราวนี่ไปอย่างเดียวเท่านั้น เมื่อตรวจวัดชีพจรเต้นเร็วถึง 140 ครั้ง/นาที แพทย์จึงฉีดยาแก้แพ้ให้ 2 เข็ม แล้วให้ยากลับบ้านไปกินตามอาการ พร้อมพากันเดินทางกลับเข้าบ้านพักที่ จ.พิษณุโลก
 
ต่อมา วันที่ 19 พ.ย. น.ส.เอ ยังมีอาการเหมือนเดิม จึงเดินทางไปตรวจรักษาอีกครั้งที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก โดยแพทย์ทำการตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสารกัญชาตกค้างในร่างกายจำนวนมาก และออกใบรับรองแพทย์มาให้ 
 
“ตนคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการกินบราวนี่ที่มีส่วนผสมของกัญชาเข้าไป จึงไปปรึกษากับทางครอบครัวให้ทราบเรื่อง แล้วให้ น.ส.บี ที่กินบราวนี่ไป 2 ชิ้น รีบไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกายให้แพทย์ออกใบรับรอง เพื่อนำไปประกอบเป็นหลักฐานแจ้งความเอาผิดตามกฎหมายกับชายที่นำขนมบราวนี่มาให้กิน”
 
ทั้งนี้อยากฝากเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้กับผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนเช่นตน ให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจตกเป็นเหยื่อผู้ที่ไม่หวังดีได้ 
 
ล่าสุดสภาพจิตใจตอนนี้ย่ำแย่รู้สึกหวาดกลัว และไม่ปลอดภัย เนื่องจากทางชายหนุ่มที่นำขนมบราวนี่มาให้กินนั้น ทักแชทมาในไลน์ส่วนตัวของเพื่อนในกลุ่มให้ลบข้อความที่ตนได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก แต่ตนไม่ยอมทำตาม และได้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อดำเนินคดี แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พาตัวไป สภ.เมืองสุโขทัย ท้องที่เกิดเหตุแทน