อาทิตย์, มกราคม 21, 2018
   
Text Size

ค้นหาข่าว

เก๋งเสียหลักชนต้นไม้นักเรียนและครูเจ็บ 7 ราย

เกิดอุบัติเหตุ ครูสาวขับรถเก๋งพานักเรียนหญิงกลับจากประกวดรำไทยชนต้นไม้ข้างทางเจ็บ 7 ราย

 

 

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 พ.ย. พ.ต.ต.กิตติ  ผึ้งสีใส สว.(สอบสวน) สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางมีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสายบ้านวังตาด-บ้านกลาง หมู่ 8 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยบูรพาและกู้ชีพโรงพยาบาลวังทอง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน กต 3854 พิษณุโลก ชนกับต้นไม้สภาพด้านหน้ารถเสียหายพังยับเยิน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถจำนวน 7 คน เป็นผู้ใหญ่ 1 คน และเด็กหญิง 6 คน แต่ละคนส่งเสียงร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดและมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง หัวแตก ปากเจ่อ เลือดไหลอาบใบหน้า ก่อนกู้ภัยจะเร่งลำเลียงคนเจ็บทั้งหมดนำส่งโรงพยาบาลวังทอง

จากการสอบสวนทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าว คือ น.ส.ศตพร  จันทร์เจริญ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/1 หมู่ 4 ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นครูโรงเรียนชุมชน 15 บ้านเนินสว่าง อ.วังทอง ขณะเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งพาเด็กนักเรียนหญิงกลับจากประกวดรำไทยในงานศิลปะและหัตกรรมที่โรงเรียนพิณพลราษฎร์ตั้งตรงจิตร และกำลังมุ่งหน้ารับส่งเด็กที่บ้านพัก แต่ระหว่างทางคาดว่าอาจจะขับมาด้วยความเร็วสูงหรืออาจวูบหลับใน จนรถเกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทางชนกับต้นไม้ทำให้ตนเองและเด็กนักเรียนหญิงที่นั่งโดยสารมาด้วยบาดเจ็บดังกล่าว

ซึ่งในจำนวนนี้มีนักเรียนที่บาดเจ็บอาการสาหัส 1 คน คือ ด.ญ.ณัฐริกา  ครุฑกัน อายุ 11 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/1 หมู่ 4 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งทางโรงเรียนได้แจ้งไปยังผู้ปกครองของนักเรียนแต่ละคนให้ทราบเรื่องแล้วกำลังเดินทางมาที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ.