อาทิตย์, มีนาคม 18, 2018
   
Text Size

ค้นหาข่าว

แม่ค้าทุเรียนเศร้า เจอโจรแสบขโมยทุเรียนกว่า 100 กก.

แม่ค้าทุเรียนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายขโมยทุเรียนที่จะนำไปขายกว่า 100 กิโลกรัม แถมทิ้งทุเรียนที่แตกไว้ดูต่างหน้า

 

 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายขโมยทุเรียน บริเวณ ม.6ต.ดอนทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 111/2 ม.6 ต.ดอนทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พบ น.ส.พัทชนันท์  เพชรฎา อายุ 45 ปี อาชีพแม่ค้าขายผลไม้ตามฤดูกาล ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าเมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 21 ก.ค. ตนและสามีได้ไปซื้อทุเรียนหมอนทองมาจาก ตลาดไทยเจริญ ที่อยู่ใกล้เคียงกับบ้านพักมา 3 ตะกร้าใหญ่ ประมาณ 100กก. มูลค่ากว่า 1 หมื่นบาท โดยใส่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างก่อนจะนำลงกองไว้รวมกันที่บริเวณหน้าบ้านของตน จนตอนเช้าตื่นมาก็พบว่าทุเรียนที่ซื้อมาเมื่อคืนได้ถูกคนร้ายขโมยไปจนเกือบหมดเหลือทิ้งไว้ให้แต่ทุเรียนลูกที่แตกเท่านั้น หลังจากนั้นตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ด้านนายอนันต์  จูน้อย อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.พัทชนันท์ กล่าว ตนคิดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ของตนที่จอดไว้บริเวณหน้าบ้านแต่ตนได้ใช้โซ่ล็อคไว้อย่างแน่นหนา จึงไม่สามารถขโมยไปได้ และอาจจะเห็นทุเรียนที่วางกองไว้หน้าบ้านเลยเปลี่ยนเป้าหมายขโมยทุเรียนหมอนทองที่กองไว้ไปจนหมด จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย แถมท้ายตนอยากจะฝากบอกกับคนร้ายที่ขโมยทุเรียนไปว่าถ้ามาขอกันดีๆก็ให้กินไม่ต้องลงทุนมาขโมยให้ลำบาก.